Bộ GDĐT thiết lập đường dây nóng phòng chống dịch Corona

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa gửi công văn tới các giám đốc sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện; trường đại học, cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm, các đơn vị trực thuộc Bộ về việc yêu cầu báo cáo nhanh tình hình phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Theo đó, Bộ GDĐT yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các đại học, học viện; trường đại học, cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm, các đơn vị trực thuộc Bộ tiếp tục triển khai các nhiệm vụ và giải pháp theo Công điện số 43/CĐ - BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; Công văn số 260/BGDĐT-GDTC ngày 31/01/2020 và Công văn số 265//BGDĐT-GDTC ngày 01/02/2020 của Bộ GDĐT và các văn bản của Bộ Y tế và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố.

Báo cáo kịp thời tình hình phòng, chống dịch của địa phương, cơ sở giáo dục và đào tạo về Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra của Bộ GDĐT qua email trước 15h30 hằng ngày theo địa chỉ: lvtuan@moet.gov.vn.

Số điện thoại đường dây nóng của Bộ GDĐT: 078.678.3535.

Trung tâm Truyền thông Giáo dục