Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng của Trường Mầm non Tòng Bạt

Ngày 01/7/2022 Trường Mầm non Tòng Bạt đón đoàn công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Ngày 01/7/2022 Trường Mầm non Tòng Bạt đón đoàn công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Tham dự hội nghị có: Đồng chí Phùng Ngọc Oanh Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì

Đồng chí Chu Huy Phương Trưởng Phòng Nội vụ Huyện Ba Vì.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường mầm non Tòng Bạt, Ban Trung tâm của nhà trường.

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao Quyết định cho đồng chí: Chu Thị Chiến - Hiệu trưởng Trường Mầm non Cẩm Lĩnh B về làm Hiệu trưởng Trường mầm non Tòng Bạt sau hơn 8 năm công tác tại Trường mầm non Cẩm Lĩnh B nay đồng chí được điều động về Trường mầm non Tòng Bạt.

Đồng chí có Quyết định Hiệu trưởng Trường Mầm non Tòng Bạt từ ngày 1/07/2022. Tập thể Trường Mầm non Tòng Bạt kính chúc đồng chí có nhiều sức khỏe, luôn gương mẫu, đoàn kết, hỗ trợ và phối hợp với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Tòng Bạt để đưa trường ngày càng tiến xa hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả: Trường MN Tòng Bạt