A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỆC MỪNG SINH NHẬT CÁC BÉ LỚP MẪU GIÁO 5 TUỔI A1

Thật thú vị khi bé được tổ chức sinh nhật ở trường mầm non, bé sẽ vui hơn vì được trở thành "ngôi sao" ở lớp dù chỉ trong 1 ngày.

Thật thú vị khi bé được tổ chức sinh nhật ở trường mầm non, bé sẽ vui hơn vì được trở thành "ngôi sao" ở lớp dù chỉ trong 1 ngày.

Hàng ngày khi đến trường các con không chỉ được vui chơi với bạn bè mà còn được các cô yêu thương chăm sóc, dạy dỗ. Các cô luôn tạo cho các con môi trường vui vẻ, thân thiện, tạo không khí và tâm lý vui vẻ cho các con khi đến lớp thông qua việc tổ chức các hoạt động trên lớp hàng ngày. Hoạt động tổ chức sinh nhật cho các con là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, thân thiện hơn khi giao tiếp hòa mình với các bạn trong buổi sinh nhật ngoài ra bữa tiệc sinh nhật tại lớp còn tạo cho trẻ sự vui vẻ phấn khích.

Hôm nay các bạn nhỏ lớp 5 tuổi A1 rất vui vì được các cô giáo tổ chức sinh nhật 5 tuổi ở tại lớp học. Đây là kỷ niệm thật đáng nhớ của bạn vì bạn nhận được những lời chúc từ cô giáo và các bạn: Chúc các con thêm tuổi luôn vui tươi, mạnh khoẻ, ngoan ngoãn và luôn là bông hoa điểm 10 nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh nhật:

                


Tác giả: Khương Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 410
Tháng trước : 7.005