A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TÒNG BẠT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN, NHIỆM KÌ 2022 – 2023.

Ngày 18 tháng 10 năm 2022 tại phòng hội đồng nhà trường, Chi đoàn Trường Mầm non Tòng Bạt tổ chức thành công Đại hội chi đoàn, nhiệm kì 2022 – 2023.

Được sự nhất trí của BCH Đoàn xã, của Chi bộ trường Mầm non Tòng Bạt, đúng 15 giờ chiều ngày 18/10/2022 Chi đoàn trường Mầm non Tòng Bạt tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

Về dự Đại hội, Chi đoàn hân hoan được đón tiếp sự có mặt của đ/c Dương Mạnh Tường – Bí thư đoàn xã Tòng Bạt. Các đồng chí trong Ban chi ủy Chi bộ trường Mầm non Tòng Bạt và đặc biệt là 21/22 đồng chí đoàn viên chi đoàn về dự đông đủ ( 1 đ/c thai sản)

Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch, ban thư kí thông qua chương trình đại hội.

Đại hội đã được nghe và thông qua báo cáo chính trị về kết quả hoạt động đoàn nhiệm kì 2021 – 2022, và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2022 – 2023 của đoàn chủ tịch trình tại đại hội.

Đại hội tiến hành thảo luận và nhận được ý kiến tham luận của đ/c Phạm Thị Yến và d/c Phạm Thị Minh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c Dương Mạnh Tường – Bí thư đoàn xã Tòng Bạt ghi nhận những kết quả to lớn đạt được của chi đoàn trong nhiệm kì 2021 – 2022, đồng thời đề nghị chi đoàn cần rút kinh nghiệm, khắc phục hạn chế trong báo cáo. Trong thời gian tới cần phát huy tốt những điểm mạnh, luôn là chi đoàn vững mạnh dẫn đầu trong mọi phong trào.

Bên cạnh đó, Chi đoàn còn được nghe chỉ đạo từ đ/c Chu Thị Chiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương những thành tích, sự cố gắng của tập thể đoàn viên chi đoàn, luôn gương mẫu trong các hoạt động bề nổi, hoạt động chuyên môn góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc, nghiêm túc, khách quan, hiệu quả, Đại hội Chi đoàn trường Mầm non Tòng Bạt đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022–2023, gồm những đồng chí sau: đ/c Phương Thị Kim Thoa - Bí thư Chi đoàn, đ/c Khương Thị Tuyết - phó Bí thư Chi đoàn, đ/c Phùng Thị Vân - Ủy viên BCH.

Đại hội chi đoàn Mầm non Tòng Bạt nhiệm kỳ 2022-2023 đã thành công rực rỡ. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi đoàn viên sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động chi đoàn năm học 2022-2023.

Tác giả: Khương Tuyết