Đoàn thanh niên Trường Mầm non Tòng Bạt tham gia giúp đỡ gia đình có công với cách mạng

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2022. Sáng nay, ngày 10/7/2022 Đoàn thanh niên Trường Mầm non Tòng Bạt tham gia cùng Đoàn xã Tòng Bạt và Đoàn thanh niên Tiểu đoàn 97 đã tới tặng quà và giúp dọn vệ sinh, chỉnh trang vườn hộ tại nhà 2 gia đình chính sách, neo đơn trên địa bàn xã.

Hơn 30 bạn đoàn viên thanh niên đã nhiệt tình hăng hái tham gia lao động, dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên vườn hộ. Trong thời gian hơn 3 tiếng đồng hồ, từ khuôn viên vườn nhà mọc đầy cỏ dại cây cối um tùm, đã được các bạn đoàn viên thanh niên dọn dẹp sạch đẹp, thoáng đãng, chỉnh trang gọn gàng.

Đây là những việc làm thiết thực của thế hệ trẻ đối với các gia đình có công với cách mạng cũng như nâng cao nhận thức về việc bảo vệ và gìn giữ môi trường sống xung quanh, hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, góp phần cống hiến sức trẻ của mình tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Khương Tuyết