A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt và chia tay đồng chí Hiệu trưởng Phùng Thị Hoa về trường mới và chào mừng đồng chí Hiệu trưởng Chu Thị Chiến luân chuyển công tác về Trường Mầm non Tòng Bạt.

Có một nhà thơ đã viết: " Cuộc đời là một chuyến đi; Gặp nhau rồi lại chia li là thường". Điều đó như là chân lí của cuộc sống.

Cũng có người đã viết: “Gặp nhau là một loại ngẫu nhiên, gặp nhau tình cờ là một loại cơ duyên. Giữa biển người bao la, gặp được ai, quen được ai, có lúc thật sự là một chuyện vô cùng huyền diệu”

Căn cứ công văn về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong huyện; thực hiện quyết định của UBND huyện Ba Vì, ngày 14/8/2022, Trường Mầm non Tòng Bạt long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Phùng Thị Hoa về nhận công tác tại Trường Mầm non Cẩm Lĩnh B và chào mừng đồng chí Hiệu trưởng Chu Thị Chiến chuyển công tác về Trường Mầm non Tòng Bạt.

Về dự buổi lễ hôm nay có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các Ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tòng Bạt.

Trong buổi gặp gỡ, tập thể CB, GV, NV nhà trường đã có những giây phút vô cùng xúc động khi đồng chí Phùng Thị Hoa tâm sự: Trên cương vị là chị em đồng nghiệp, đồng chí chia sẻ những tâm tư tình cảm chân thành của một người thân trong sự nghiệp trồng người ở đại gia đình Trường Mầm non Tòng Bạt mà đồng chí đã gắn bó hơn 8 năm qua. Để một nhà trường luôn tiến bước đi lên thì rất cần sự đoàn kết, xây dựng của cả tập thể. Và còn cần hơn nữa sự phối hợp, tạo điều kiện cũng như giúp đỡ của các các cơ quan đoàn thể, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh... Đồng thời, đồng chí chúc nhà trường đón đồng chí Hiệu trưởng mới sẽ đạt nhiều thành tích mới xuất sắc hơn nữa.

Cũng theo sự điều động của UBND Huyện Ba Vì, đồng chí Chu Thị Chiến sẽ về nhận công tác tại Trường Mầm non Tòng Bạt. Đồng ý với những ý kiến của đồng chí Phùng Thị Hoa vừa chia sẻ, đồng chí Chu Thị Chiến cũng có những tâm sự rất chân thành về sự nghiệp trồng người đầy gian truân vất vả và sẻ chia, đồng cảm với những công việc của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cũng như quyết tâm sẽ kế thừa và phát huy thật xuất sắc những kết quả đã đạt được của Trường Mầm non Tòng Bạt, đưa nhà trường ngày càng phát triển cao hơn, tiến xa hơn, thành công hơn trên con đường trồng người dưới sự lãnh đạo của mình.

Buổi gặp gỡ  thấm đẫm tình cảm của người đến, người đi và những người ở lại.

 


Tác giả: Khương Tuyết
Nguồn:Trường mầm non Tòng Bạt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 410
Tháng trước : 7.005