A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thể dục sáng của các bé 3TC1

Giờ thể dục buổi sáng hàng ngày có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Tập luyện thể dục buổi sáng sẽ nâng cao hoạt động của các cơ quan của cơ thể, thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành tư thế đúng đắn. Buổi sáng khi đến trường trẻ được tập bài thể dục, trẻ sẽ cảm thấy  sảng khoái , giúp cho các hoạt động trong ngày của trẻ được tốt hơn.
 Vào mỗi buổi sáng, các bé lớp 3TC1 lại háo hức và mong chờ đến hoạt động thể dục sáng. Các bé được các cô đưa ra sân tập thể dục buổi sáng trong tiếng nhạc rộn ràng. Khi tiếng nhạc vang lên bé nào cũng nhanh nhẹn chuẩn bị đồ dùng để ra tập thể dục. Các bé nối theo nhau như những đoàn tàu dài cùng các cô giáo ra sân tập thể dục buổi sáng trong tiếng nhạc rộn ràng..
Nhìn các bé với vẻ mặt thật háo hức khi cầm những dụng cụ tập trên tay và tập các động tác của bài tập thể dục sáng gồm: Hô hấp, động tác tay, động tác chân, lườn bụng, bật nhảy. Bé nào cũng cố tập thật đẹp, đúng các động tác cùng với các cô giáo hướng dẫn của lớp mình. Sau đây là một số hình ảnh rất đáng yêu của các bé!


Tác giả: Nguyễn Thị Loan
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 410
Tháng trước : 7.005