Trường Mầm non Tòng Bạt tổ chức Tết Trung Thu cho bé

“Trung thu trăng sáng như gương.

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Giử cho các cháu tỏ lòng nhớ thương”

Thế là một cái tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi trong cả nước, cùng với niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi ấy, đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động của Nhà trường về tổ chức tốt các hoạt động trong năm học, chiều ngày 09 tháng 9 năm 2022, trường MN Tòng Bạt chức hoạt động “ Vui Tết Trung Thu” cho trẻ .

Trong niềm hân hoan chờ đợi, các cô giáo chuẩn bị những vật phẩm mang đến lớp nào là ổi, bưởi, cam, hồng, chuối,bánh kẹo được sắp xếp, trang trí đẹp mắt do chính tay các cô giáo tự làm. Từ những loại hoa, trái qua bàn tay khéo léo của các cô giáo, đã thành những con vật thân thuộc, gần gũi với đời sống như những chú chó, con mèo, con ếch ,….. Những chiếc lồng đèn xinh xắn nhiều sắc màu  trông thật đẹp mắt. Những bông hoa hái từ vườn nhà ,dưới bàn tay xinh xinh của các cô giáo đã trở thành những lọ hoa yêu thương,….Tất cả đã tạo nên những mâm cỗ trung thu đầy sắc màu và ấm áp. “Vui Tết Trung Thu” thực sự là một hoạt động ý nghĩa, bổ ích; là món quà đầu năm học mà Nhà trường cùng các cô giáo, các bậc phụ huynh dành tặng cho các em để khởi động cho một năm học mới nhiều may mắn và thành công. Chúc các em có một ngày Tết Trung thu vui vẻ.

Hình ảnh của buổi hoạt động:

Tác giả: Khương Tuyết
Nguồn:Trường mầm non Tòng Bạt Copy link