Hoạt động tặng quà tri ân Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 của Trường Mầm non Tòng Bạt

Ngày 27/7/2022 Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường Mầm non Tòng Bạt tổ chức thăm hỏi tặng quà tri ân đối với Các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng là Bố/Mẹ đẻ của công đoàn viên, biết ơn đối với thế hệ Cha Anh đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân!

Tại các gia đình, Đồng chí Chu Thị Chiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến hy sinh của các liệt sĩ, thương, bệnh binh và gia đình trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Ân cần thăm hỏi các gia đình, đồng chí Chu Thị Chiến mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước; xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối học tập, noi theo.

Trân trọng biết ơn!

Tác giả: Khương Tuyết