Hội thi " Bé làm quen văn học và ATGT" tiểu khu II năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 19/4/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì đã tổ chức Hội thi “Bé làm quen với Văn học và An toàn giao thông” Tiểu khu II. Tham dự hội thi có 5 trường mầm non là: Tòng Bạt, Cẩm Lĩnh A, Sơn Đà, Thuần Mỹ, Cẩm Lĩnh B.

Hình ảnh các bé Trường MN Tòng Bạt

Một nội dung thi trong Hội thi

Các đội trải qua các phần thi: Chào hỏi, bé tập làm diễn viên, nhanh trí, nhanh và khéo. Ở các phần thi các đội đã thể hiện được các tình huống tham gia giao thông hàng ngày gắn liền với các bé như đi bộ trên vỉa hè, ngã tư có tín hiệu đèn giao thông, tham gia giao thông bằng xe máy cùng bố mẹ, tình trạng tham gia giao thông khi đã uống rượu - bia. Bên cạnh đó là sự hiểu biết về các biển báo giao thông...

Thông qua các tiểu phẩm của các bé, muốn gửi thông điệp tới mọi người: phải tuân thủ luật giao thông - an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà.

Hội thi là sân chơi sáng tạo, dí dỏm, thiết thực, bổ ích cho các em nhỏ cũng như giáo viên và bậc phụ huynh về vấn đề an toàn giao thông. Không chỉ là sân chơi giúp các bé làm quen, tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông, hội thi còn là dịp để các bậc phụ huynh, nhà trường trao đổi kinh nghiệm, cùng nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông.

Phần thi Tập làm diễn viên của các bé Trường MN Thuần Mỹ

Phần Thi "Chào hỏi" Của các bé Trường Mn Sơn Đà

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường mầm non Tòng Bạt và Trường MN Cẩm Lĩnh A.