A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Bếp ăn tập thể trường học an toàn thực phẩm”

Sáng ngày 11/12, Trung tâm y tế Huyện Ba Vì tổ chức Hội thi “Bếp ăn tập thể trường học an toàn thực phẩm” năm 2020.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và thực hành về an toàn thực phẩm (ATTP) của người quản lý, người trực tiếp chế biến tại các bếp ăn tập thể trường học. Gắn kết các nhà quản lý ATTP, các chuyên gia về ATTP, các trường học, các doanh nghiệp nhà thầu tại bếp ăn tập thể trường học, tạo một quyết tâm thống nhất cao trong thực hiện đảm bảo ATTP trường học trong tình hình hiện nay. Đồng thời, tạo một phong trào sâu rộng nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác thông tin, giáo dục và truyền thông thay đổi hành vi về ATTP, chuyển tải chủ trương, chính sách, luật pháp, quy định của Nhà nước về thực hiện ATTP trong kinh doanh dịch vụ ăn uống bếp ăn tập thể.
 

Các đội chơi đã trải qua 3 vòng thi gồm phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức về ATTP, các quy định điều kiện ATTP và phần thi xử lý tình huống. Trong đó, phần thi xử lý tình huống mỗi đội thi giả thiết 1 tình huống và thể hiện tình huống đó bằng sân khấu hóa thông qua diễn xuất; các đội thi thể hiện sự nhận thức về ATTP trong chế biến kinh doanh thực phẩm tại bếp ăn tập thể, giải quyết, xử lý tình huống đã đưa ra. Sau phần sân khấu hóa, đội trưởng của đội sẽ hùng biện về tình huống ATTP đó bằng cách vận dụng các quy định của Luật ATTP và các quy định khác của Nhà nước có liên quan đến ATTP bếp ăn tập thể để giải thích về cách xử lý tình huống đó cũng như các thông điệp cần tuyên truyền

Phần Thi Chào Hỏi 

Kết thúc hội thi,Trường Mầm non Tòng Bạt đạt giải 3 trong hội thiMột số hình ảnh trong hội thi


 

 


Tác giả: Đào Thị Nhung
Nguồn:Trường mầm non Tòng Bạt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 50
Tháng trước : 1.248