HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021

Vừa qua, trường mầm non Tòng Bạt tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2020 - 2021.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021, trường Mầm non Tòng Bạt tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội giảng được tiến hành từ ngày 5/11 đến hết ngày  17/11/2020.

Hội thi có 54 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi:  thi tiết dạy giỏi, thi hoạt động góc và hoạt động vệ sinh. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Một số hình ảnh trong hội thi