A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng hội thi " Xây dựng hoạt động góc tại các nhóm, lớp" của lớp 4 tuổi B1

Nhà trường phát động phong trào thi đua tự làm đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học, trang trí góc lớp trong đội ngũ giáo viên toàn trường nhằm tạo ra nhiều đồ dùng, đồ chơi bền, đẹp, có giá trị cao để nhân rộng phong trào làm đồ dùng đồ chơi trong đội ngũ giáo viên!

 Hội thi là phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp tục triển khai chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, an toàn, hạnh phúc, thân thiện” tạo mọi điều kiện cho trẻ được học, được vui chơi và trải nghiệm theo hướng tích cực, chủ động, sáng tạo, vui vẻ.

 

    Từ những vật liệu tưởng chừng như bỏ đi, các cô lớp 4 tuổi b1 đã tận dụng làm ra những sản phẩm, đồ dùng đồ chơi thật đẹp mắt và gần gũi với trẻ. Những nguyên vật liệu được sự ủng hộ của phụ huynh, từ thiên nhiên tạo sự gần gũi gắn kết thiên nhiên môi trường với trẻ. Bên cạnh đó, còn tạo cho trẻ sự hứng thú, sáng tạo trong khi chơi.

   Hai cô cũng tạo nhiều các bài tập, đồ chơi mang tính mở cho trẻ được tư duy, trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo trong khi chơi. Với phương châm tạo môi trường " lấy trẻ làm trung tâm, an toàn, thân thiện, hạnh phúc" hai cô đã luôn đặt trẻ là mục tiêu hàng đầu để lựa chọn các nguyên vật liệu sẵn có, hay những nguyên vật liệu từ thiên nhiên để tạo ra những đồ dùng đồ chơi mang tính gần gũi thân thiện với trẻ.

   Qua đó, các cô muốn gửi gắm tình cảm yêu thương tới trẻ khi chơi, trẻ sẽ chủ động sáng tạo cô có thể khám phá ra được năng khiếu cũng như sự tư duy của trẻ. Hai cô luôn mong muốn mang lại điều kiện tốt nhất cũng như sự mới mẻ qua các đồ dùng đồ chơi cho trẻ.

    Dưới đây là một số hình ảnh lớp 4 tuổi B1 tham gia hội thi. Mọi thứ đã sẵn sàng đón các bé tới trường, mong dịch bệnh qua nhanh sớm ổn định để các bé được đến trường cùng các cô!

 

 


Tác giả: Phan Thị Luyến - Đinh Thị Mơ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 410
Tháng trước : 7.005