A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 -2020

Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2019 Trường Mầm non Tòng Bạt đã tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2019 - 2020.

Đúng 8h00 sáng gần 150 bé mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND, các Ban ngành đoàn thể của phường, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Trong bài phát biểu của Đ/c Phùng Thị Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2019 - 2020, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt khẩu hiệu năm học “phẩm chất tốt- Chuyên môn giỏi- Phong cách đẹp ”. Thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm” với thực hiện Chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non. Quán triệt đội ngũ CBQL, GV, NV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp, thực hiện nghiêm kỷ cương trong công tác quản lý. Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

                                                      Cô giáo Phùng Thị Hoa - Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Tòng Bạt, hy vọng trong năm học mới 2019 - 2020 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

                                        Ông Dương Đức Lâm - Chủ tịch UBND xã chúc mừng cô và cháu nhân dịp khai giảng

                                                                 UBND xã Tòng Bạt tặng hoa chúc mừng nhà trường

                                                     Ngân hàng bưu điện Liên Việt tặng hoa chúc mừng nhà trường

                                Đại diện Hội cha mẹ trao quà cho các cháu nhân ngày hội đến trường

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 14
Tháng trước : 634