A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CHO TRẺ MẦM NON CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Việc phát triển thể chất cho trẻ mầm non có vai trò rất quan trọng. Bởi các bé đang trong giai đoạn phát triển nhanh, cơ thể mềm dẻo, tuy nhiên cơ thể còn yếu. Trẻ ngoài việc cần  cung cấp đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng và ăn uống hợp vệ sinh, thì việc giáo dục thể chất cho bé cũng cần được quan tâm.

Với các bé mầm non đang cần sự phát triển tốt về thể lực. Bởi vậy các bậc phụ huynh nên để cho bé tiếp cận nhiều với các môn thể dục thể thao. Việc này không chỉ giúp các bé làm quen với việc rèn luyện thể thao mà còn giúp ích trong việc phát triển nhiều đức tính tốt đẹp, tạo tiền đề để phát triển trí lực. Bởi có sức khỏe tốt thì trẻ mới học tập tốt được.

Trong môi trường mầm non, việc giáo dục thể chất là điều rất quan trọng, nó không chỉ có ý nghĩa trong việc rèn luyện sức khỏe, làm trẻ năng động hơn mà còn giúp trẻ bồi dưỡng nhân tố con người. Bởi vậy hiện nay ở trường mầm non thường tích hợp nhiều các hoạt động thể chất vào việc học cho trẻ.  Giúp cho trẻ vừa có sức khỏe lại củng cố kiến thức, giúp trẻ nhớ lâu hơn trong việc học tập.

Một số hình ảnh hoạt động thể chất lớp 3Tuổi C1:

 


Tác giả: Khương Thị Tuyết
Nguồn:Dương Thị Tâm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 85
Tháng trước : 1.765