TRƯỜNG MẦM NON TÒNG BẠT HÂN HOAN ĐÓN CÁC BÉ QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện công văn số 176/KH-UBND ngày 12/4/2022 của Ủy ban nhân dân Huyện Ba Vì về việc cho học sinh Mầm non trở lại trường học trực tiếp.

Căn cứ phương án số 02/PA - MNTB ngày 08/4/2022 của Trường Mầm non Tòng Bạt về việc tổ chức cho trẻ Mầm non trở lại trường học trực tiếp. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Ba Vì; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tòng Bạt.

Hôm nay ngày 13/4/2022, trong không khí vui tươi, phấn khởi, Trường Mầm non Tòng Bạt hân hoan chào đón các bé đến trường trực tiếp sau kỳ nghỉ dịch dài, công tác đón trẻ được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đảm bảo 5K, từng trẻ được đo thân nhiệt và sát khuẩn đầy đủ, phụ huynh và học sinh rất phấn khởi khi được quay lại trường.

Trong ngày đầu tiên trở lại trường học của các bé, Trường Mầm non Tòng Bạt vinh dự được đón tiếp:

* Về phía Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì:

- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì.

- Đồng chí Phan Thị Lệ Giang - Cán bộ Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì.

* Về phía lãnh đạo địa phương:

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Chủ tịch UBND xã Tòng Bạt.

-  Đồng chí Phạm Duy Cường – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã.

- Đồng chí Khương Văn Phương chủ tịch mặt trận xã.

- Đồng chí Chu Bùi Thơm – phó chủ tịch UNND xã Tòng Bạt cùng với các ông bà ban ngành đoàn thể.

Các đồng chí đã rất quan tâm, động viên và chúc cô và trò Trường Mầm non Tòng Bạt thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an!

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Khương Tuyết
Nguồn:Trường mầm non Tòng Bạt Copy link