Trường Mầm non Tòng Bạt họp Hội đồng sư phạm nhà trường chuẩn bị năm học mới 2022-2023

Sáng ngày 26/7/2022, Trường Mầm non Tòng Bạt tổ chức họp Hội đồng sư phạm dưới sự chủ trì của đồng chí tân Hiệu trưởng Chu Thị Chiến.

Đồng chí Chu Thị Chiến - Hiệu trưởng nhà trường

Trong buổi họp Hội đồng Sư phạm Trường Mầm non Tòng Bạt được tổ chức trực tiếp với nhiệm vụ trọng tâm: Chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học 2022-2023 và phân công nhiệm vụ cho CB-GV-NV.

Tại buổi họp, đồng chí Chu Thị Chiến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo cụ thể những hoạt động chính trong năm học 2021 – 2022. Công tác phát triển đảng, công tác tuyển sinh của nhà trường, công tác chuyên đề, công tác phòng chống dịch bệnh, công tác nhân sự và phân công mạng lưới giáo viên, nhân viên để các thành viên nắm vững và thực hiện được hiệu quả.

Buổi họp đã diễn ra nghiêm túc trong không khí cởi mở của tập thể sư phạm nhà trường. Cuối buổi họp, các thành viên hội động đã tham gia trao đổi, thảo luận nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, tập thể sử phạm nhà trường đã sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2021-2022 trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Với nền tảng vững chắc là những thành tích của năm học trước, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, chúng ta tin tưởng Trường Mầm non Tòng Bạt sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ trong năm học 2022– 2023.

Tác giả: Khương Tuyết