PHÒNG GDĐT TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TỔ, NHÓM CHUYÊN MÔN; KẾ HOẠCH GIÁO DUC, KẾ HOẠCH BÀI DẠY CỦA GIÁO VIÊN

Ngày 01/10, Phòng GDĐT Ba Vì tổ chức Chuyên đề “Thực hành xây dựng Kế hoạch Tổ, nhóm chuyên môn, Kế hoạch giáo dục, kế hoạch bài dạy của giáo viên” tại trường THCS Đồng Thái.

Tham gia buổi Chuyên đề, có 214 thầy cô giáo đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Tổ trưởng, tổ phó và giáo viên dạy môn Công nghệ, Âm Nhạc, Mỹ thuật, GDCD, GDTC của 36 trường THCS trên địa bàn huyện. Trước khi tham gia Chuyên đề, 100% thầy cô giáo nghiên cứu tài liệu, trả lời câu hỏi thu hoạch và mỗi nhà trường chuẩn bị các nội dung thảo luận về Kế hoạch Tổ, nhóm chuyên môn, Kế hoạch giáo dục, kế hoạch bài dạy của giáo viên.

Nội dung buổi Chuyên đề gồm 3 phần:

- Trao đổi về lý thuyết: “Xây dựng Kế hoạch Tổ, nhóm chuyên môn, Kế hoạch giáo dục, kế hoạch bài dạy của giáo viên”;

- Đại diện giáo viên cốt cán chia sẻ về quá trình xây dựng Kế hoạch Tổ, nhóm chuyên môn, Kế hoạch giáo dục, kế hoạch bài dạy của giáo viên; chia sẻ một số lỗi thường gặp;

- Thảo luận.

Trong buổi Chuyên đề, thầy cô được chia sẻ và tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình xây dựng Kế hoạch Tổ, nhóm chuyên môn, Kế hoạch giáo dục, kế hoạch bài dạy của giáo viên.

Tác giả: Kiều Tuấn Anh- PGD