Thăm và tặng quà tết cho Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhằm tri ân các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, sáng ngày 05/02/2021, BGH cùng Công đoàn Trường Mn Tòng Bạt đã đến thăm và tặng quà Tết cho 2 Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Đến thăm và chúc Tết 2 Mẹ, Đại diện BGH và Công đoàn trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng trao quà Tết, cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Mẹ và gia đình. Kính chúc các Mẹ sức khỏe, đón Xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Tuy phần quà có giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của thế hệ con cháu chúng con bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của 2 Mẹ Việt Nam anh hùng . Đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà gia đình Mẹ đang phải trải qua. Qua đó, động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nguồn:Trường mầm non Tòng Bạt Copy link