Thực hiện cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất chuẩn bị đón năm học mới

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, thực hiện tốt công tác giáo dục, chăm sóc trẻ; tạo điều kiện cho Cha mẹ trẻ yên tâm khi gửi con vào trường. Trường Mầm non Tòng Bạt thực hiện công tác sơn, sửa chữa, vệ sinh các khu vực vui chơi ngoài trời nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường.

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, thực hiện tốt công tác giáo dục, chăm sóc trẻ; tạo điều kiện cho Cha mẹ trẻ yên tâm khi gửi con vào trường. Đ/c Chu Thị Chiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức họp các đồng chí trưởng khu, tổ văn phòng thống nhất phương án  sơn, sửa chữa, vệ sinh các khu vực vui chơi ngoài trời nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường.

Giáo viên, bảo vệ đã hăng hái, tích cực tham gia các công việc: Sủa nền khu Dự Án; vệ sinh bể cá, đổ bê tông phần sân bê tông cũ đã xuống cấp, sửa chữa các thiết bị đồ chơi ngoài trời đã cũ, hỏng, sơn mới lại các đò dùng đồ chơi đã phai màu, vệ sinh các khu vực có xanh leo quanh tường rào....

Một số hình ảnh liên quan:

Đ/c Chu Thị Chiến - Hiệu trưởng chỉ huy tổ bảo vệ cán lại nền
Các đ/c cán bộ giáo viên kê đồ chơi và sơn sửa đồ tại khu Tòng Thái
Thực hiện sơn sửa đồ chơi
Cọ vệ sinh bể nước khu Dự Án