A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết bóng đá Nam CB- GV ngành GD&ĐT Ba Vì năm học 2019-2020.

Chiều ngày 13/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì tổ chức vòng chung kết môn bóng đá Nam cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT.

Trong tháng 11, 8 đội bóng nam cán bộ, giáo viên thuộc các trường học trên địa bàn huyện đã tranh tài ở vòng sơ loại. 8 đội bóng đại diện 8 tiểu khu thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết, hai đội thắng bán kết vào thi đấu chung kết.

 

Tại vòng bán kết, Tiểu khu 6 và Tiểu khu 8 đã xuất sắc vượt qua hai đội bóng tiểu khu 4 và tiểu khu 1. Ở trận chung kết với đội hình đồng đều cùng đấu pháp hợp lý hơn, đội bóng Tiểu khu 6 đã giành chiến thắng với tỷ số là 2-0 và đoạt chức vô địch.

Giải bóng đá Nam cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020, thực sự là sân chơi bổ ích cho các thầy giáo, các trận đấu của giải đều thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Giải đấu còn là dịp để các trường gắn kết tình cảm, trao đổi học tập lẫn nhau, là sân chơi bổ ích cho tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Tiểu khu 6

 

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Tiểu khu 6, giải Nhì cho đội bóng Tiểu khu 8, các giải Ba cho đội bóng Tiểu khu 1 và Tiểu khu 4; các giải cá nhân gồm: thủ môn xuất sắc nhất (thủ môn Đinh Công Thiện-Tiểu khu 8), vua phá lưới cho các cầu thủ Chu Lâm Tới và Nguyễn Văn Lâm (Tiểu khu 6).

Như vậy trong năm học 2019- 2020, phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì đã tổ chức thành công giải bóng đá cán bộ, giáo viên ngành giáo dục (các nội dung Nam và Nữ). Đây là tiền đề quan trọng để ngành tiếp tục thực hiện tốt các nội dung lĩnh vực văn hóa, thể thao nói chung và giải bóng đá cán bộ- giáo viên nói riêng trong các năm học tiếp theo.


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 233
Hôm qua : 363
Tháng trước : 15.748