A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỪNG SINH NHẬT BÉ

MỪNG SINH NHẬT BÉ

Tổ chức sinh nhật cho các bé ở trường mần non là một trong những chuổi hoạt động trải nghiệm ở trường mần non Tong Bạt chúng tôi. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục cho trẻ những kỷ năng sống, hành xử văn minh, hoạt động này được tất cả các phụ huynh trong toàn trường ủng hộ nói chung và đặc biết lớp 2 tuổi D2 tuổi nói riêng. Tuy là lứa tuổi nhỏ nhất trong trường nhưng các cháu cũng đã ý thức được những hoạt động ý nghĩa như thế này.Khi cô giáo nhắc cuối tuần này sẽ tổ chức sinh nhật cho các bạn là các bạn ấy hí hửng lắm.

Lớp tôi 2 tuổi D2 làm sinh nhật cho trẻ theo quý, trong buổi tiệc sinh nhật các bạn ấy sẽ được hát bài hát sinh nhật, được thổi nến, được cắt bánh và chụp những kiểu ảnh thân thương lưu lại làm kỷ niệm.Không chỉ các cháu mà ngay cả bố mẹ trẻ cũng nhắc cô chụp ảnh cho các cháu, quay video gửi cho bố mẹ vì bố mẹ ở xa không ở nhà để đến dự sinh nhật của con mình.

 

Sinh nhật ở lớp học tôi tin chắc rằng sẽ là những kỷ niệm đẹp theo các con trong trong suốt đời, sẽ là những dấu ấn đẹp đẽ trong tiềm thức của các con.Tôi hi vọng rằng mình có thể làm được nhiều hơn thế nữa để mang lại nhiều vui và tiếng cười cho các con.

Chúc các con thêm tuổi mới luôn mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.

 


Tác giả: Đinh Thị Mơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 11
Tháng trước : 2.492