A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Mn Tòng Bạt tổ chức kiểm điểm, đánh giá chất lượng đối với tổ chức đảng và đảng viên cuối năm 2020

Sáng ngày 28/11/2020, Chi bộ trường MN Tòng Bạt đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2020 tới 100% đảng viên trong chi bộ

 

Thực hiện kế hoạch số 05-KH/ĐU ngày 18/11/2020 của Đảng ủy xã Tòng Bạt về “Kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020”, Chi bộ trường MN Tòng Bạt tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2020.

Về dự Hội nghị có đồng chí Khương Văn Phương – Đảng ủy viên Đảng bộ xã về dự hội nghị và có những phát biểu nhấn mạnh vào quán triệt nghị quyết số 05-KH/ĐU, yêu cầu toàn chi bộ nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị.

Về dự hội nghị có đồng chí Phùng Thị Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và 48/48 đảng viên trong chi bộ, trong đó có 04 đ/c là đảng viên dự bị.

Hội nghị đã được nghe đ/c Lê Thị Tâm- Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua tiêu chí đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020.

Tiếp theo đó đ/c Phùng Thị Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kiểm điểm chi bộ và biểu chấm điểm chi bộ xếp loại chi bộ.

Tại Hội nghị từng đảng viên đã tự đọc bản kiểm điểm cá nhân, nêu lên những ưu điểm, tồn tại và phương hướng khắc phục trong năm tiếp theo; đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Các đ/c đảng viên đã có mặt đầy đủ để thực hiện nghiêm túc và đúng quy trình việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể cấp ủy, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lí và đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2020.

Các đ/c trong ban kiểm phiếu đã tiến hành bỏ phiếu xếp loại chi bộ và xếp loại đảng viên và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vị. Tổng số đảng viên trong chi bộ là 48 đ/c, trong đó 04 đ/c là đảng viên dự bị, số đảng viên được tham gia đánh giá chất lượng là 44đ/c; số đảng viên được tham gia bỏ phiếu là 44 đ/c. Kết quả như sau

Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 44/44 phiếu

Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 33/44 đ/c 

Đảng viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ 9/44 đ/c

Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ 02/44 đ/c

Cũng tại buổi kiểm điểm đánh giá, Chi bộ trường MN Tòng Bạt vô cùng vui mừng chuyển  Đảng viên chính thức cho 2 đ/c: Phạm Thị Yến và Phương Thị Kim Thoa.

Năm 2020, cùng với sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của CBGVNV, các Ban ngành đoàn thể trong nhà trường và sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy xã Tòng Bạt, Chi bộ MN Tòng Bạt, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm tới Chi bộ MN Tòng Bạt quyết tâm đoàn kết, sáng tạo đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết chi bộ, nghị quyết đảng các cấp, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm điểm:

 


Tác giả: Đào Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 1.919
Tháng trước : 2.811