Đoàn thanh niên Trường MN Tòng Bạt tham gia tổng vệ sinh môi trường xây dựng nông thôn mới

Ngày 18/7/2021, Đoàn thanh niên xã Tòng Bạt tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, khơi thông mương thoát nước.

Với mục tiêu “Vì môi trường xanh - sạch - đẹp”, gắn với thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, xã Tòng Bạt đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và duy trì tốt các hoạt động đảm bảo vệ sinh môi trường. Đoàn thanh niên với phong trào “ Ngày chủ nhật xanh”, “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”, đã làm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của nhân dân trong xã.

Đoàn tổ chức quét dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm; đồng thời tiến hành khơi thông các cống, mương thoát nước, phát quang toàn bộ hệ thống cây cỏ ven kênh mương đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng về bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần thiết thực trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân trên địa bàn và chào mừng sự kiện xã Tòng Bạt hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Đây là một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh:

Tác giả: Khương Thị Tuyết