Trường Mầm non Tòng Bạt thăm và tặng quà Trạm y tế, các đồng chí lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tòng Bạt

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, Chủ tịch Thành phố Hà Nội yêu cầu siết chặt việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 xã Tòng Bạt đã tăng cường thành lập các chốt, trạm kiểm soát trên các tuyến đường ra, vào địa bàn xã để kiểm tra việc đi lại của người dân, đảm bảo công tác phòng chống dịch cũng như việc tực hiện chỉ thị về dãn cách xã hội.

Cùng chia sẻ nỗi vất vả của các lực lượng trực chốt chống dịch trên địa bàn xã Tòng Bạt đang làm nhiệm vụ đứng đo nhiệt độ, kiểm soát các phương tiện qua lại để ngăn chặn dịch bệnh Covid - 19. Chiều ngày 29 tháng 7 năm 2021, đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn TN, CBGVNV trường Mầm non Tòng Bạt đã đến thăm và tặng quà động viên cho Trạm y tế, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid trên địa bàn.

Tại các điểm đến thăm, đại diện BGH đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ, và mong muốn cán bộ, lực hượng làm nhiệm vụ tại các chốt tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Đây là hoạt động nhằm góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ, thanh niên đoàn viên trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid - 19, tại các chốt kiểm dịch còn nhiều vất vả và hiểm nguy; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên.

Đại diện Trạm y tế, lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát đã cảm ơn nhà trường kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên và xem đây là nguồn động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Khương Thị Tuyết