A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Ngày 20/10/2020, Trường Mầm non Tòng Bạt tổ chức Lễ Mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của phụ nữ  trong các hoạt động của nhà trường.

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công công đoàn nhà trường sáng ngày 20/10/2020 trường mầm non Tòng Bạt đã long trọng tổ chức mít tinh chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
      Tham gia buổi lễ có đông đủ CBGV và nhân viên nhà trường. Khai mạc buổi lễ, đồng chí Lương Thị Hòa – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí nhấn mạnh hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 thể hiện sự quan tâm của Ban chấp hành công đoàn nhà trường đến các chị em phụ nữ. Lễ kỷ niệm này là hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức cho chị em phụ nữ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước.

Sau phần ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Ban chấp hành công đoàn tổ chức cho chị em vui văn nghệ, chơi các trò chơi. Đây cũng là dịp sinh hoạt rất bổ ích cho các chị em có thêm những kiến thức để làm tốt hơn vai trò và thiên chức của phụ nữ trong gia đình cũng như trong công tác để xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi lễ diễn ra trang trọng trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết,mang lại niềm vui và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tác giả: Đào Thị Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Hôm qua : 1.919
Tháng trước : 2.811