A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỜI NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG

Những ngày nghỉ ở nhà ắt hẳn các bé rất nhớ trường, nhớ các cô và các bạn. Cô cũng rất nhớ trò và nhắn gửi những tình cảm đầy yêu thương và ấm áp đến các con!

Chỉ còn lại những chuỗi ngày không xa nữa là các con lên lớp 1. Một cấp học mới, một ngôi trường mới, nơi mà các con sẽ không nhìn thấy nhiều đồ chơi, nhiều góc hoạt động… mà ở đó có bảng đen; phấn trắng; có nhiều sách, vở học tập; có bục giảng của cô, có bàn ghế kê sẵn để các con ngồi…Vậy chắc các con đã biết chúng mình không được chơi nhiều như ở mầm non nữa phải không nào? Chúng mình phải học đọc, học viết và học các phép tính cộng trừ cùng nhiều môn học khác. Chắc các con sẽ có nhiều bỡ ngỡ và có cảm giác hụt hẫng. Các con được học “Năm điều Bác Hồ dạy”, được học hát “Quốc ca”, được làm quen và thực hành nghi thức “Chào cờ”. Nhưng các cô tin rằng các con sẽ thích nghi nhanh với môi trường mới, các cô giáo mới và các hoạt động mới ở lớp. Cô tin điều đó vì biết chắc rằng những em bé ngoan của các cô vô cùng đáng yêu, thông minh và nhanh nhẹn.

Xa các con rồi, chắc rằng các con sẽ ít nhớ về các cô mầm non (vì tuổi các con là nhanh nhớ chóng quên) nhưng với các cô, mỗi lứa học trò hoàn thành chương trình 5 tuổi ở trường mầm non luôn là những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp, những ấn tượng khó quên nhất với các cô.

Các cô sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc đáng yêu này của các con:

Một năm học nữa trôi qua thật nhanh! Cô xin được chúc các Bạn nhỏ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và nhận được ngàn ngàn tình yêu thương. Chúc các Bé lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi A1; A2; A3; A4; A5; A6 Trường Mầm non Tòng Bạt tiếp bước lên bậc học Tiểu học với sự vững vàng, tự tin và toả sáng!

Chân thành gửi lời cảm ơn các quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành, ủng hộ các cô hoàn thành tốt nhiệm vụ! Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để xứng đáng với niềm tin yêu của các quý phụ huynh dành cho chúng tôi! 


Tác giả: Phan Thị Luyến
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 113
Tháng trước : 1.831