TRƯỜNG MN TÒNG BẠT THAM GIA NGÀY HỘI CNTT LẦN THỨ V NGÀNH GDĐT HÀ NỘI

Sáng 14/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã khai mạc Ngày hội công nghệ thông tin ngành GD-ĐT Hà Nội lần thứ V – năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành giáo dục và đào tạo - xây dựng giáo dục thông minh” tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ - Hà Đông - Hà Nội. Tham dự ngày hội CNTT cấp thành phố, trường MN Tòng Bạt cử 04 cán bộ giáo viên tham dự Đ/ Phùng Thị Hoa - Hiệu trưởng, đ/c Lương Thị Hòa - P. Hiệu trưởng, đ/c Đào Thị Nhung - Trưởng khối nhà trẻ và đ/c Khương Thị Tuyết tham dự ngày hội.

Trong ngày hội CNTT cấp thành phố năm nay, Phòng GDĐT Ba Vì đã tích cực tham gia các hoạt động, cuộc thi công nghệ thông tin. Kết quả đạt được: Phòng GDĐT Ba Vì đạt giải nhì trong thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm CNTT tại Ngày hội. Đối với cuộc thi Thiết kế bài giảng E-Learning, huyện Ba Vì đạt được 5 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải khuyến khích. Tiêu biểu là các bài giảng của trường: MN Tòng Bạt, MN Minh Quang A, MN Tản Viên, TH Tòng Bạt, TH Ba Trại B. Đối với cuộc thi Kỹ năng CNTT, huyện Ba Vì đã đạt được 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 3 giải khuyến khích. Tiêu biểu là cô Nguyễn Thanh Vinh - THCS Thuần Mỹ đạt giải nhất, cô Phạm Thị Tuyết - THCS Thái Hòa, cô Hoàng Thị Ninh - THCS Minh Châu đạt giải nhì

"Ngày hội Công nghệ thông tin ngành GDĐT Hà Nội lần thứ V - Năm 2021" đã thành công tốt đẹp .Với sự hưởng ứng tích cực, hiệu quả của các nhà trường trên địa bàn huyện Ba Vì cùng với sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Phòng GDĐT đã góp phần tạo nên kết quả đáng khích lệ của ngành GDĐT Ba Vì. Ngày hội CNTT đã góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí và sự cần thiết của CNTT trong giáo dục đào tạo. Từ đó tạo bước đột phá trong các hoạt động quản lý, giảng dạy góp phần nâng cao sức mạnh toàn ngành trong công cuộc đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục huyện Ba Vì.

Nguồn:Phòng GD-ĐT Ba Vì Copy link